Khám hội chứng màng não tại Hà Nội

Bệnh viêm màng não đang ngày càng gia tăng ở nước ta. Nhiều người lo lắng mình thường hay bị đau đầu, sốt, hay trí nhớ bị suy giảm nhiều lúc khó điều khiển não bộ và sợ rằng mình bị viêm màng não. Vậy để khám hội chứng màng não tại Hà Nội chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một số cơ sở khám bệnh uy tín.

  1. Bệnh viện 108

Bệnh viện 108 với các kỹ thuật chuyên khoa như chụp đĩa đệm phản quang, các kỹ thuật đo điện thần kinh đang là phương pháp khám và điều trị hiệu quả các bệnh thần kinh như: tai biến mạch máu não, viêm đa dây thần kinh, viêm não tủy, viêm màng não… Gần đây các bác sĩ và chuyên gia tại bệnh viện còn tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật gien trong chẩn đoán bệnh Parkinson và các biến đổi phân tử trong bệnh tự miễn não tủy.

  1. Bệnh viện 103

Khoa nội thần kinh của bệnh viện 103 với đội ngũ chuyên gia và bác sĩ đầu nghành về chuyên khoa thần kinh, các nghiên cứu khoa học, các đề tài về thần kinh và những thành tựu khoa học thường được đội ngũ y bác sĩ ở đây ứng dụng vào trong giảng dậy và điều trị bệnh. Với kỹ thuật tiên tiến như giảm áp đĩa đệm qua da bằng laser, sinh thiết xương cột sống qua da trong chẩn đoán bệnh lý cột sống, siêu âm dây thần kinh. Khoa nội của bệnh viện đã có thành tích trong điều trị cấp cứu các bệnh nhân nặng: viêm tủy, đau đầu, động kinh.

  1. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khoa nội của bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với khoa hồi sức thần kinh và các chuyên khoa khác thuộc trung tâm phẫu thuật thần kinh của bệnh viện Việt Đức để đảm bảo bệnh nhân được điều trị khép kín từ khâu chuẩn đoán, khám và điều trị bệnh, phục hồi chức năng cho bệnh nhân. Bệnh viện đã điều trị cho các bệnh nhân về bệnh thần kinh.

Bệnh viện VIệt Đức – Địa chỉ khám chữa bệnh về não rất tốt

Khoa Nội và hồi sức thần kinh khám và điều trị cho các bệnh nhân có bệnh lý thần kinh và dự phòng bệnh lý thần kinh. Phối hợp hoạt động giữa khoa Nội – Hồi sức Thần Kinh với các chuyên khoa khác thuộc trung tâm phẫu thuật thần kinh và các đơn vị khác của Bệnh viện Việt Đức để đảm bảo bệnh nhân được điều trị khép kín từ khâu chẩn đoán, chỉ định phẫu thuật, điều trị hồi sức, phục hồi chức năng và theo dõi lâu dài.

Khoa phẫu thuật thần kinh I, II của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là chuyên khoa khám chữa bệnh ngoại khoa thần kinh trong chấn thương và bệnh lý sọ não, tủy sống, dây thần kinh ngoại vi. Khoa là nơi khám chữa bệnh ngoại khoa thần kinh , phẫu thuật thần kinh trong chấn thương thần kinh, sọ não, não bộ và cột sống.

  1. Bệnh viện Nhi Trung ương

Với chuyên khoa thần kinh tại bệnh viện Nhi Trung ương là cơ sở y tế đầu nghành về các bệnh lý thần kinh Nhi ở Hà Nội. Khoa áp dụng những tiến bộ khoa học tiên tiến vào việc khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh, xuất huyết não, u não, thoái hóa não, viêm màng não… cho các bệnh nhân từ 0 – 15 tuổi.

  1. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Các chuyên gia hàng đầu của bệnh viện Đại học Y, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Lão khoa Trung ương quy tụ tại phòng khám số 1 của bệnh viện Đại học Y là cơ sở trực tiếp thăm khám các bệnh về chuyên khoa thần kinh, phòng khám của bệnh viện đã khám hội chứng màng não và điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh nặng.

  1. Bệnh viện Bạch Mai

Khoa thần kinh ở bệnh viện Bạch Mai chuyên khám và điều trị các bệnh nhưu thần kinh mạch máu, thần kinh nhiễm khuẩn ở trẻ em. Với những trang thiết bị hiện đại ứng dụng vào trong việc khám bệnh, thăm dò chức năng thần kinh như máy điện não, điện não vi tính, điện cơ, siêu âm Doppler xuyên sọ. Khoa đã khám và điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh thần kinh.

Cùng với khoa nội, khoa phẫu thuật thần kinh khám và điều trị cho bệnh nhân có bệnh lý cần phẫu thuật. Với chuyên khoa ngoại phẫu thuật sọ não, bệnh lý mạch máu não… khoa phẫu thuật của bệnh viện đã khám, điều trị và chữa kịp thời cho nhiều bệnh nhân bị nặng.

Hy vọng với một số cơ sở khám hội chứng màng não tại Hà Nội chúng tôi nêu trên có thể là những địa chỉ tin cậy để các bạn đến khám và điều trị bệnh sớm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *